3 Ngày Đào Tạo Online

Khóa học "CHA MẸ TÂM - TẦM - TÀI"

Khám phá lộ trình bài bản, gốc rễ và khác biệt để DẠY CON không chỉ trở thành NGƯỜI THÀNH CÔNG mà còn là người THÀNH CÔNG TRONG HẠNH PHÚC

Ngày 22/11/2021 - 24/11/2021, từ 19h00 - 22h00 mỗi tối

Cổng đăng ký sẽ đóng lại sau:

Ngày
Giờ
Phút
Giây

[TIN VUI] Chuyên gia tâm lý được săn đón hiện nay, với hơn 11 năm kinh nghiệm trị liệu, hàn gắn mối quan hệ cha mẹ - con cái, xây đắp gia đình hạnh phúc, định hướng con trẻ thành công đã quyết định tổ chức "CHƯƠNG TRÌNH 3 NGÀY ONLINE" để chia sẻ những LỘ TRÌNH BÀI BẢN, GỐC RỄ VỀ VIỆC NUÔI DẠY CON cho các bố mẹ trên toàn quốc ...

Gửi từ: cô Bùi Thu Hiền


Các cha mẹ thân mến,
Nếu điều mà các bậc cha mẹ đang tìm kiếm là một phương pháp để giúp con phát triển tối đa những khả năng và phẩm chất của con nhưng vẫn không đánh mất niềm hạnh phúc tràn đầy trong con thì đây là thông tin quan trọng nhất mà anh/chị từng đọc được.

Có phải anh/chị đang ...

Đã bao giờ anh/chị nghĩ ...

“Hiện nay có quá nhiều phương pháp dạy con khiến bạn quá tải, mất thời gian, chi phí mà không có kết quả?”

Mọi người nói về việc thấu hiểu và lắng nghe con, phương pháp này, phương pháp kia ...

Nghe chúng có vẻ thú vị … nhưng … tất cả đều không hiệu quả với anh/chị.

Và anh/chị vẫn loay hoay không biết mình cần làm gì, bắt đầu như thế nào, thậm chí mất ngủ với nhiều câu hỏi…

Tôi hoàn toàn hiểu điều đó ...

Xin chào, tôi là Bùi Thu Hiền

Có thể bạn biết tôi như một chuyên gia tâm lý được mời chia sẻ về cách nuôi dạy con ở nhiều chương trình truyền hình như: Cho ngày hoàn hảo VTV2, Cà phê sáng với VTV3, Giáo dục đào tạo của Đài phát thanh truyền hình Hà Nội,... Hoặc cũng có thể bạn biết tôi trong những sự kiện quy mô lên tới hàng nghìn người như Chinh Phục Đỉnh Cao, Vươn Tới Đỉnh Cao, Phương Pháp Học Tập Đỉnh Cao, Sự Nghiệp Làm Cha Mẹ, Trí Tuệ Kim Cương, ...
Hoặc có thể từ những chương trình mới đây như: Hạnh Phúc Từ Tâm, Dạy Con Đủ Đức Đủ Tài, Vượt Hố Về Đích, Giải Mã Năng Lượng Yêu ...
Hay là từ những Cộng Đồng Cha Mẹ mà tôi đã tạo nên trong những năm qua như: Gỡ Rối Cho Cha Mẹ, Cộng đồng Hạnh Phúc Từ Tâm, Dạy Con Đủ Đức Đủ Tài Online, ...


Trong hơn 11 năm qua, tôi đã tiếp xúc và tư vấn với hàng trăm ngàn bậc cha mẹ để hàn gắn mối quan hệ gia đình, kết nối cha mẹ với con cái và giải quyết những tổn thương - hậu quả của việc nuôi dạy trẻ sai cách từ khi con còn nhỏ.

Chính vì vậy, tôi biết đâu là sự khác biệt LỚN NHẤT để nuôi dạy con Đủ Đức Đức Đủ Tài ...

Hàng ngày, tôi nhận được rất nhiều câu hỏi được gửi qua email và tin nhắn kiểu như:

VÌ VẬY, tôi đã quyết định tạo ra chương trình 3 ngày ONLINE để khiến cho các bậc phụ huynh rơi vào trạng thái: “Cô Hiền ơi, với tất cả những gì học được trong 3 ngày, tôi không thể không TỰ TIN nuôi dạy con THÀNH CÔNG TRONG HẠNH PHÚC!”

Và tôi gọi nó là ...

Đây Là Những Nội Dung Chính Trong 3 Ngày Học

Ngày #1: CHA MẸ CÓ TÂM

Để trở thành những người cha người mẹ đủ Đức đủ Tài, anh/chị cần hiểu đúng mục đích của hành trình nuôi dạy con!

Ngày #2: CHA MẸ CÓ TẦM

Ngày #3: CHA MẸ CÓ TÀI

Ngày #4: CHA MẸ THÀNH CÔNG TRONG HẠNH PHÚC

Có Rất Nhiều Người Đã Thành Công Sau Khi Tham Gia
Những Khóa Học Dành Cho Bố Mẹ trước đây ...

Như Anh/Chị Có Thể Thấy...

Những chương trình mà tôi dành cho các bố mẹ trước đây đã giúp rất nhiều gia đình như 6 anh chị học viên ở trên, họ đã đạt được những sự thay đổi tích cực rõ ràng của con và bản thân họ.
Và ...
Chương trình CHA MẸ TÂM TẦM TÀI hứa hẹn mang lại cho anh/chị nhiều giá trị hơn nữa... Bởi cốt lõi của chương trình đào tạo 3 NGÀY ĐÀO TẠO ONLINE này là những TINH HOA tuyệt vời nhất được đúc kết và đóng gói từ các khóa học dành cho hàng trăm ngàn bố mẹ trước đây về việc xây dựng phương pháp nuôi dạy phù hợp với từng đứa trẻ, giúp gia đình gắn kết và yêu thương nhau hơn ...

Tất cả những gì tôi yêu cầu là bạn đăng ký tham gia, trả lời một vài câu hỏi, làm theo hướng dẫn và chỉ cần thanh toán mức phí tham gia chương trình là 99.000đ/ người. Sau đó, cam kết thời gian tham gia, thực hành những gì tôi chỉ dẫn ... để tôi có thể giúp anh/chị tốt nhất...

Ồ, và trong trường hợp anh/chị đang tự hỏi …

Tại Sao Tôi Làm Như Vậy?

Thực sự tôi làm việc này vì một vài lý do:

Thời Gian Là Yếu Tố Quan Trọng Ở Đây...

Hãy ngưng những giải pháp nuôi dạy con không hiệu quả ngay hôm nay, bởi CON CỦA ANH CHỊ KHÔNG LỚN HAI LẦN...
Rất nhiều thành viên trong các Cộng Đồng Gỡ Rối Cho Cha MẹDạy Con Đủ Đức Đủ Tài Online của tôi nói rằng họ cảm thấy không hài lòng vì tôi mang những kiến thức này chia sẻ CHỈ VỚI MỨC PHÍ 99.000Đ . Họ nói với tôi rằng với những gì họ nhận được, chương trình này có thể dễ dàng bán với mức học phí 8.680.000đ.

Và họ yêu cầu tôi tính phí CAO HƠN.

Nhưng tôi không làm vậy.

Tại sao?

Rất đơn giản. Tôi muốn tạo ra một sự khác biệt so với tất cả những người khác. Nhưng quan trọng hơn, tôi muốn nhiều người biết đến kiến thức của tôi hơn nữa.

Do nhu cầu đăng ký đang tăng cao, dung lượng lớp học Zoom cũng có hạn nên chúng tôi có thể đóng cổng đăng ký trong vài hôm hoặc mức phí sẽ tăng lên. Anh/chị vui lòng ĐĂNG KÝ NGAY BÂY GIỜ để chúng tôi sắp xếp vị trí cho anh/chị sớm nhé!

Biết ơn những người cha người mẹ đã dành thời gian đọc lá thư này!

BÙI THU HIỀN
#Cha Mẹ Tâm Tầm Tài

P.S: Trong trường hợp anh/chị là những người (giống tôi) không đọc toàn bộ thông tin và ngay lập tức kéo xuống bên dưới, đây là những gì anh/chị nhận được:

Tôi gửi đến anh/chị chương trình học 3 ngày "CHA MẸ TÂM TẦM TÀI" để giúp anh/chị đồng hành cùng con thành công trong hạnh phúc. Trong 3 ngày học, anh/chị sẽ khám phá lộ trình bài bản, gốc rễ và khác biệt để dạy con trở thành người ĐỦ ĐỨC ĐỦ TÀI!

Tôi làm điều này bởi vì tôi muốn nhiều người biết đến kiến thức của mình, đồng thời muốn chứng minh cho anh/chị thấy những gì mình nhận được hiệu quả để sau này, chính con của anh/chị có thể là người sẽ thay đổi thế giới trở thành nơi tốt đẹp và hạnh phúc hơn.

Tuy nhiên, ưu đãi này là giới hạn và anh/chị cần đăng ký ngay bởi vì tôi sẽ đóng cổng đăng ký hoặc tăng học phí trong những khóa học tới.

Đăng Ký Tham Gia Khóa Học

Bắt đầu trở thành bậc cha mẹ với những phương pháp nuôi dạy con hiệu quả, nhất quán và trở thành bệ phóng để con THÀNH CÔNG TRONG HẠNH PHÚC ngay hôm nay.

5 Ngày Đào Tạo Online Miễn Phí

Khám phá lộ trình bài bản, gốc rễ và khác biệt để dạy con không chỉ trở thành NGƯỜI THÀNH CÔNG mà còn là người THÀNH CÔNG TRONG HẠNH PHÚC

Bạn Có Thể Đạt Kết Quả Như Họ Sau Khoá Học...

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

3 Ngày Đào Tạo Online
"CHA MẸ TÂM - TẦM - TÀI"

Thời gian: Ngày 22/11/2021 - 24/11/2021,
từ 19h00 - 22h00 mỗi tối
Hình thức học: trực tuyến qua Zoom

Học phí: 99.000đ/ người

Học viên hài lòng về các khóa học cho cha mẹ
0 +
Ngày
Giờ
Phút
Giây

LƯU Ý: Sau khi bạn thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được Email hướng dẫn vào GROUP ZALO để:

HOTLINE: 1900 88 66 39